0886293338

70,000 lao động đã xuất cảnh

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu, uy tín, chất lượng đưa lao động Việt Nam sang nước bạn. Ngoài xuất khẩu lao động theo diện Thực tập sinh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học, kỹ sư, và lao động quay lại theo diện Tokutei.

uy tín kinh nghiệm hàng đầu

xuất khẩu lao động nhật bản uy tín hàng đầu

đơn hàng nhiều

Là công ty đầu ngành uy tín kinh nghiệm lâu năm, LOD có quan hệ hợp tác chiến lược với Nhật Bản trong việc đưa lao động Việt Nam sang đào tạo và làm việc. Vì thế, các ngành hàng mà công ty cung cấp cũng vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều mức thu nhập hấp dẫn khác nhau, phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu và hoàn cảnh của từng ứng viên. Tuỳ theo từng giai đoạn khác nhau, đơn hàng liên tục được cập nhật và bổ sung mới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

xuất khẩu lao động nhật bản uy tín hàng đầu

đào tạo chuẩn

Quy trình đào tạo của chúng tôi đã được hoàn thiện theo năm tháng, đảm bảo chất lượng cao nhất đáp ứng được nhu cầu lao động của nước bạn. Chương trình đào tạo toàn diện bao gồm ngôn ngữ, tác phong, tay nghề và những kiến thức thực tế cần thiết để hoà nhập nhanh chóng với môi trường làm việc và sinh hoạt tại Nhật Bản. Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ theo sát bạn từ khâu tư vấn ngành nghề, thi tuyển cho đến tập trung đào tạo, xuất cảnh làm việc. 

happy Clients

Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm.Em sẽ giới thiệu bạn bè và mọi người biết đến công ty.

Nguyễn Văn Quyết - Bình Dương

5/5

 

Cảm ơn a Quân tuyển dụng đã rất có tâm,tư vấn và giúp đỡ em nhiệt tình trong suốt thời gian học tập tại TT.Em đã sang Nhật được 3 tháng và mọi chuyện vẫn ok. 

Đinh Tiến Hoà - Hưng Yên

5/5

Chi phí thấp,có rất nhiều đơn hàng để lựa chọn. Hiện giờ mình đã sang Nhật được 6 tháng.

Trương Thuỷ Hoa Hà Nội

5/5