Những bí ẩn trong sức mạnh của Ninja Nhật Bản

Ngày đăng: 05-12-2017 09:46

 

Nhật Bản là đất nước của vô số điều huyền bí, một trong những huyền bí ẩn của xứ sở hoa anh đào là những chiến binh mặc đồ đen, đội mũ kín đầu, người đeo gươm thoát ẩn thoát hiện. Họ chính là những Ninja đã đi vào huyền thoại và là nhân vật […]

Những bí ẩn trong sức mạnh của Ninja Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước của vô số điều huyền bí, một trong những huyền bí ẩn của xứ sở hoa anh đào là những chiến binh mặc đồ đen, đội mũ kín đầu, người đeo gươm thoát ẩn thoát hiện. Họ chính là những Ninja đã đi vào huyền thoại và là nhân vật được nhắc đến với chiến sĩ Samurai oai hùng những Những chiến binh bí ẩn được phim ảnh khắc họa như những sát thủ giết thuê chuyên nghiệp với kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Vậy sự thật đằng sau những bí ẩn trong sức mạnh của Ninja Nhật Bản là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về Ninja Nhật Bản nhé.

Ninja chỉ là truyện thần thoại

Nhiều người tin rằng những Ninja không có thật, họ chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Ninja hoạt động theo chỉ định của người đứng đầu, không đạo lý, không tình người, họ tìm mọi cách dẫm đạp lên kẻ thù để bảo vệ mạng sống. Trải qua quá trình phát triển, ngày nay, ninja thường được thuê làm gián điệp, vệ sĩ tư hoặc ám sát thuê.

Sức mạnh của Ninja

Những bí ẩn trong sức mạnh của Ninja Nhật Bản suc-manh-cua-ninja

Mỗi Ninja được đào tạo theo thể thức cha truyền con nối trong những gia tộc tồn tại nhờ bí mật chặt chẽ. Các yếu tố quan trọng trong võ công của một Ninja bao gồm Judo, Karate, Kendo và các loại ám khí. Ngoài ra họ phải có những kỹ năng như ném phi tiêu, chế thuốc uống, thuốc nổ, các loại độc dược. Thời gian còn lại họ phải lao vào tập luyện thể lực để có sức khỏe dồi dào đủ cho nhiều bài tập điễn ra ở cường độ lớn. Tất cả sự dèn luyện trên đều là một phần trong công cuộc chế tạo Ninja – thứ vũ khí giết người đẳng cấp nhất

========================

Xem thêm: Origami và Kirigami

========================

Loại vũ khí của Ninja

Những bí ẩn trong sức mạnh của Ninja Nhật Bản vu-khi-ninja

Những lại vũ khí Ninja sử dụng.

Ninja có những loại vũ khí đặc trưng để nhằm hoạt động một cách hiệu quả nhất. Ninja chỉ sử dụng những vũ khí cổ đại của Nhật Bản nhưng họ cũng được huấn luyện dùng những vũ khí hiện đại như súng ống, bom mìn…

Mặt nạ và trang phục đen

Những bí ẩn trong sức mạnh của Ninja Nhật Bản mat-na-va-trang-phuc-den-ninja

Các Ninja sử dụng mặt nạ và trang phục đen để hành sự để dễ dàng ẩn nấp ban đêm hoặc trong các bụi cây. thực ra đây không hẳn được xem là đồng phục của họ mà là cách để giấu mình khỏi ánh nhìn của kẻ thù. Ngày này hầu hết các Ninja được thuê làm vệ sĩ đều ăn vận rất hiện đại.

Thuật điểm nguyệt

Điểm nguyệt là dùng những bộ phận cơ thể được tập luyện cho cứng rắn như đầu ngón tay ngón chân để đánh mạnh với các bộ phận gây chấn động nguy hại cho các bộ phận của đối thủ. Vô số huyệt đạo trên cơ thể con người nếu điểm trúng có thể bị tử vong. Tuy nhiên Ninja không sử dụng cách này để giết người mà chỉ giúp họ tự vệ và kéo dài thời gian.

==============================

Xem thêm: Manga và Anime Nhật Bản

==============================

Ninja là những chiến binh anh dũng ngoài chiến trường. Và là những người thực thụ tài giỏi trong việc chiến đấu này vì họ không phải là ninja như mọi người nghĩ. Ninja thực sự là một anh hùng xứng danh trong lịch sử Nhật Bản. Luôn luôn được giữ gìn và sẽ không bao giờ lu mờ trong tâm trí mỗi chúng ta thông qua những ghi chép, truyền miệng xuyên suốt từng thời đại.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455  (zalo, face...)

Ms Diệu Ngân: 0962 293 123  ( zalo, face...)

CÔNG TY CỔ PHẦN ABS VIỆT NAM

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12- Toà nhà ADI Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

 

0984433455 Chat facebook Z Chat zalo