Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cho tỉnh Bắc Giang

Ngày đăng: 05-12-2017 09:30

 

Ở tỉnh Bắc Giang xuất khẩu lao động đã trở thành xu hướng và là hướng đi đúng đắn của nhiều lao động. Trong những năm gần đây do nhu cầu tuyển dụng của các nước trong khu vực rất lớn nên công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản được xem là giải pháp […]

Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cho tỉnh Bắc Giang

Ở tỉnh Bắc Giang xuất khẩu lao động đã trở thành xu hướng và là hướng đi đúng đắn của nhiều lao động. Trong những năm gần đây do nhu cầu tuyển dụng của các nước trong khu vực rất lớn nên công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản được xem là giải pháp hữu hiệu góp phần không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho nhiều lao động nghèo trên cả nước.

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bắc Giang đang có xu hướng tăng

Hiện nay tổng số người đi xuất khẩu lao động tại Bắc Giang đã lên tới con số gần 5000 người. Trong đó những năm gần đây số lượng người lao động đã tăng đáng kể. Không chỉ vậy bắc Giang là tỉnh có số người đi xuất khẩu lao động vi phạm hợp đồng và quy định xuất khẩu lao động thấp nhất trên cả nước.

Hiện nay, các cơ quan chức năng trong tỉnh cũng tạo điều kiện giúp người lao động có thể hoàn thiện hồ sơ, cấp lại, cấp mới giấy chứng minh thư, tạo điều kiện cho người lao động làm các thủ tục vay vốn tại các ngân hàng chính sách.
Bên cạnh đó, ban chỉ đạo xuất khẩu lao động tỉnh cũng tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tư vấn, tạo nguồn lao động, giúp người dân nâng cao hiểu biết và tiếp cận được những nguồn tin chính thống về thị trường xuất khẩu lao động.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Glodeco

Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cho tỉnh Bắc Giang 1cong-ty-xuat-khau-lao-dong-glodeco

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Glodeco – là công ty xuất khẩu lao động được cấp phép của Nhà nước, tự hào là đơn vị uy tín trong ngành dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động, đơn vị chúng tôi hàng năm có khối lượng đơn hàng tuyển dụng cao của các công ty đối tác uy tín, đưa lao động đi không qua môi giới trung gian, tránh lừa đảo, chi phí xuất khẩu lao động Nhật bản thấp nhất, xuất cảnh nhanh là chỗ dựa uy tín cho người lao động xuất khẩu muốn sang Nhật lao động.

===============================================================

Xem thêm: Bà Rịa – Vũng Tàu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào tốt nhất?

===============================================================

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế, xã hội góp phần phát triển nguồn nhân lực, giải quyết việc làm, nâng cao trình độ tay nghề và tăng thu nhập cho người lao động. Bởi thế, để tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu lao động, thời gian tới ban chỉ đạo xuất khẩu lao động các cấp cần đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn, tạo nguồn xuất khẩu lao động. Với những kinh nghiệm và kỹ năng mới trong môi trường làm việc ở nước ngoài, người xuất khẩu lao động sau khi về nước sẽ tiếp tục phát huy để tạo những việc làm mới cho người lao động tại địa phương, góp phần mở hướng thoát nghèo bền vững.

 

 

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455  (zalo, face...)

Ms Diệu Ngân: 0962 293 123  ( zalo, face...)

CÔNG TY CỔ PHẦN ABS VIỆT NAM

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12- Toà nhà ADI Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

 

0984433455 Chat facebook Z Chat zalo