Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín chất lượng?

Ngày đăng: 05-12-2017 09:35

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hướng đi đúng đắn của nhiều người lao động Việt Nam, nhằm giải quyết việc làm, giảm tỉ lệ thất nghiệp và tăng thu nhập cho nhiều lao động nghèo. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều doanh nghiệp tuyển người đi xuất khẩu lao động […]

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín chất lượng?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hướng đi đúng đắn của nhiều người lao động Việt Nam, nhằm giải quyết việc làm, giảm tỉ lệ thất nghiệp và tăng thu nhập cho nhiều lao động nghèo. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều doanh nghiệp tuyển người đi xuất khẩu lao động nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín chất lượng. Nếu bạn có ý định đi xuất khẩu lao động và mong muốn tìm được công ty uy tín, không qua trung gian môi giới, không lo cò mồi hoặc bị lừa đảo xuất khẩu lao động. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty xuất khẩu lao động ABS Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu uy tin về xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Công ty xuất khẩu lao động ABS Việt Nam

Hàng năm Công ty ABS Việt Nam giải quyết hơn vài nghìn học viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tham gia chương trình các đơn hàng tuyển dụng.
ABS Việt Nam đã xây dựng và duy trì vị trí nòng cốt trong ngành Kinh Doanh và hiện nay là một Tổng công ty đa sở hữu, đa lợi ích.
ABS Việt Nam  có các đơn vị thành viên là doanh nghiệp hạch toán độc lập, các đơn vị hạch toán phụ thuộc, các công ty TNHH một thành viên, các công ty cổ phần chi phối, các công ty cổ phần không chi phối, các công ty liên doanh với nước ngoài, các chi nhánh và văn phòng đại diện.

============================================

Xem thêm: Lâm Đồng thoát nghèo nhờ đi xuất khẩu lao động

============================================

Tại sao nên chọn công ty ABS Việt Nam?

– Tài chính rõ ràng, minh bạch

– Tuyển dụng không qua trung gian

– Đơn hàng nhiều, thi tuyển hàng tuần

Đến với Công ty xuất khẩu lao động ABS Việt Nam bạn sẽ được đào tạo bởi môi trường thân thiện, trang bị vất chất cơ sở học đầy đủ, yên tâm về chất lượng giảng dạy, với các giảng viên từ Nhật bản có trình độ chuyên môn cao, nhiều đơn hàng để bạn chọn lựa. Hàng năm Công ty xuất khẩu lao động ABS Việt Nam giải quyết hàng nghịn lao động cho các bạn trẻ Việt Nam có công việc ổn định thu nhập khá.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín chất lượng? chat-luong-lam-nen-uy-tin

Công ty ABS Việt Nam với phương châm: “CÔNG VIỆC NGHIÊM TÚC, CẦN NGƯỜI CHÂN CHÍNH” là kim chỉ nam để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển cho đến ngày nay:

– Lựa chọn đơn hàng tốt, chất lượng và đảm bảo nhất
– Tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm
– Quy trình tham gia xuất khẩu lao động rõ ràng, khoa học
– Đặt quyền lợi của người lao động lên trên sức mạnh của tài chính.

Nếu bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy đến với công ty ABS  chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455  (zalo, face...)

Ms Diệu Ngân: 0962 293 123  ( zalo, face...)

CÔNG TY CỔ PHẦN ABS VIỆT NAM

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12- Toà nhà ADI Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

 

0984433455 Chat facebook Z Chat zalo